อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาการปกครอง มมร.มวก. ติดตามการฝึกประสบการณ์ภาคสนาม ภาคพิเศษรุ่น 16 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 3 ของการติดตามการฝึกประสบการณ์ภาคสนามของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (ภาคบ่าย) ทางสาขาวิชาการปกครอง..ขอขอบพระคุณ..พ.ต.อ. พัฒนา รอบรู้ ผกก.สถานีตำรวจภูธรแสนสุข จ.ชลบุรี และคุณอติชาต จิวตระกูล หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 3 โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาบางพลวง..เป็นอย่างสูงค่ะ

วันที่ 4 ของการติดตามการฝึกประสบการณ์ภาคสนามนักศึกษาชั้นปีที่ 4..ทางสาขาวิชาการปกครองขอขอบพระคุณ ร.ท.ชาลี เจิมถาวร รอง ผบ. มว. บริการสนามบิน ร้อย. มทบ. 12 รรก. นสพ. มทบ. 12 และ พ.ท. พงศ์กรณ์ อบมา ผู้บังคับการกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 2 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 2 รักษาพระองค์ เป็นอย่างสูงค่ะ

เครดิตเนื้อหาและภาพจากNa Tha Patประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย