กำหนดการ : โครงการอบรมกรรมฐาน ประจำปี ๒๕๖๗

โครงการอบรมกรรมฐาน ประจำปี ๒๕๖๗ นักศึกษาชั้นปีที่ ๔ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมสวนป่าสมุนไพรวังน้ำเขียว (สาขาวัดสังฆทาน)

บ้านวังไผ่ทอง ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ ๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗