เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูสิริเมธาธร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต และ นายไชยยา เรืองดี อาจารย์ประจำ/ งานบุคคล เข้าร่วมโครงการ “โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ปี 2566” จัดโดย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (กองบริหารงานบุคคล) ณ เดอะ เกรช รีสอร์ท อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม ระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2566