เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูลในการพัฒนาวิทยาเขต โดยมี พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เป็นประธานในการประชุม และมีท่าน นายปรีชา โพธิ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ด้านการพัฒนาระบบบริหาร เป็นวิทยากร ได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อมูลในการพัฒนาวิทยาเขต มีหัวข้อที่น่าสนใจดังนี้ 1.แนวทางการทำงาน 2.การปรับทัศนคติการทำงาน 3.แนวคิดในการปรับปรุงไคเซน 4.การกำหนดทิศทาง เป้าหมาย และกระบวนการทำงาน และ 5.การจัดสรรทรัพยากร ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 -16.30 น.

พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เป็นประธานในการประชุม และกล่าวต้อนรับวิทยากร

-ในช่วงท้าย ท่านรองอธิการบดี วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ได้มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี กล่างขอบคุณวิทยากร

บรรยากาศการประชุม