เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดอบรมสื่อการเรียนการสอนด้วย canva สำหรับผู้สอน ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ โดยมีครู อาจารย์ เข้าร่วมอบรมประมาณ 30 รูป/คน

วิทยากรโดย อาจารย์ พนมนคร มีราคา อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย