เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อถวายเป็นพระกุศลแด่ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เนื่องในมงคลสมัยเจริญพระชนมายุ 97 พรรษา ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป