เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป โดยมี พระครูสิริเมธากร ผู้อำนวยการศูนย์สำนักงานวิทยาเขต เป็นประธานในพิธี มีกิจกรรมตามลำดับดังนี้

• ผศ.ดร.สำราญ  ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มเงิน –  พุ่มทอง) อ่านคำสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล

ในลำดับต่อมา

• พระครูสิริเมธากร ผู้อำนวยการศูนย์สำนักงานวิทยาเขต ประธานในพิธี และ ผศ.ดร.สำราญ  ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี ลงนามถวายพระพรชัยมงคล
  • ประธานในพิธี สวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อถวายพระพรชัยมงคล