เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระครูสิริเมธากร ผู้อำนวยการสำนักงาน, พระครูสุภัทรสีลโสภณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์, ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะนักศึกษา และญาติธรรมวัดปวิเวการาม ต.โคกไม้ลาย อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ร่วมกันมอบถุงยังชีพ แบ่งปัน ปันสุข ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ปี 2567 ได้แก่ บ้านดงไชยมัน จำนวน 26 หลังคา บ้านเกาะกระต่าย จำนวน 45 หลังคาเรือน อ.ประจันตคาม ปราจีนบุรี