เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมปฐมนเิทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google Meet ตั้งแต่เวลา 12.30-16.00 น. ซึ่งในปีนี้มีผู้เข้าร่วมปฐมนิเทศจำนวน 99 รูป/คน มีกำหนดการตามลำดับดังนี้

-ผู้เข้าร่วมโครงการลงทะเบียนออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์วิทยาเขต ในเวลา 12.30 น.

พิธีเปิดโดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี

ต่อด้วยผู้บริหารทั้ง 3 สำนัก

พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์
พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ
พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต

อาจารย์ประจำหลักสูตรแต่ละสาขาวิชา และเจ้าหน้าที่บางหน่วยงาน ตามด้วยนำเสนอวิดีทัศน์วิทยาเขต แล้วปิดท้ายด้วยการให้นักศึกษากรอกแบบประเมิน