เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรม “โครงการภาษาอังกฤษเพื่อชุมชน” ออนไลน์ ผ่านระบบ Google Meet เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 เวลา 08.30-16.30 น. โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมสัมมนาภาคเช้าและบ่ายรวม 232 รูป/คน มีกิจกรรมตามลำดับดังนี้

ภาคเช้า (08.30-11.00 น.)

พิธีเปิดกิจกรรม โดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี

กล่าวถวายรายงาน โดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์

พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์

– บรรยายเรื่อง : “Conversational English” By Professor Cliff Ransom Wendell B. Lilangan
      Holy Angel University, Pampanga , Philippines
-Question and Answer Session

ดำเนินรายการและแปลภาษา โดย อาจารย์นฤมล ชุ่มเจริญสุข

อาจารย์นฤมล ชุ่มเจริญสุข

ภาคบ่าย (13.00-16.00 น.)

บรรยายเรื่อง “Inspiration to Learn English”     โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บรรจบ ปิยมาตย์
                                             อาจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

พระครูธรรมาภิสมัย, ผศ.ดร.
ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มมร.วิทยาเขตอีสาน เป็นผู้ดำเนินรายการร่วม
คณะศึกษาศาสตร์ มมร.มวก.ขอกราบขอบพระคุณมาไว้ ณ โอกาสนี้
ดำเนินรายการภาคบ่าย โดย ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล