การสอบ /ส่งงาน / ทดสอบ ระบบอีเลิร์นนิง

พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. วางรูปแบบการใช้งานในระบบอีเลิร์นนิง โดยให้นักศึกษาทุกชั้นปี มีการทดสอบ / การบ้าน / และเอกสารต่าง ๆ ส่งในระบบ เป็นการให้นักศึกษาเข้าสู่เว็บไซต์วิทยาเขตทุกวัน ในปีการศึกษา ๒๕๖๖ จะมีาการเปิดอบรมเพิ่มเติมให้กับคณาจารย์ได้ใช้กัน