#อัลบั้มทำวัตรเย็น 30 มกราคม 2566 งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาที่พักอาคารที่พักทำวัตรเย็น เจริญจิตตภาวนา และกิจกรรมฝึกหัดยถา สัพพี บางรูปติดภารกิจในหน้าที่ในวัดเช่นพี่เลี้ยงตึกเป็นต้น ก็ทำหน้าที่ในวัดต่อไป ห้ามมีใครว่างงานนะ เราต้องเปลี่ยนแปลงทุกสถานการณ์ชีวิต

เครดิตภาพเดชากร ร.วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.กิจกรรม มมร.มวก.