อัลบั้มทำวัตรเช้า 1 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. โดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาบางส่วนที่ไม่ติดธุระ ภารกิจในหน้าที่ต่างๆ ทำวัตรเช้าร่วมกัน เจริญจิตตภาวนา และเสวนาพูดคุยสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน

เครดิตภาพ จิตติศักดิ์ สาวิกันกิจกรรม มมร.มวก.มหาลัยมหาวิทยาลัยมหากุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณ์ราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย