#อัลบั้มทำวัตรเช้า 6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพาอาจารย์ นักศึกษา ที่พักในอาคารหลังวัด ทำวัตรเช้าสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกุมภาพันธ์ อากาศเริ่มร้อน และยุงเริ่มมาสังเกตการณ์ได้ที่มียากันยุง ภาพออกมาเหมือนอยู่ในทะเลหมอกเลย

เครดิตภาพเดชากร ร.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.กิจกรรม มมร.มวก.