#อัลบั้มทำความสะอาดในสถานที่พักอาศัย วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เย็นนี้เอาเหงื่อออกสักหน่อย มันรก ไม่ได้ทำลายนะ แต่มันรกมาก งูเพียบ จัดเต็ม ทีมงานงานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. นำโดยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.

เครดิตภาพJakapong JJมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.กิจกรรม มมร.มวก.