อบรมเชิงปฎิบัติการปรับปรุงหลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั้่วไปGE และกลุ่มวิชาพระพุทธศาสนา​ BU​ 7-10ก.พ.66

✅ อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล อ.สนิท วงปล้อมหิรัญ และคณะสังคมศาสตร์ อ.อาทิตย์ ชูชัย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปรับปรุงหลักสูตรหมวดศึกษาทั่วไป GE และกลุ่มวิชาพระพุทธศาสนา BU ตามมาตรฐานการอุดมศึกษาแห่งชาติ

✅ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยคณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ มมร.มวก.คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาการปกครอง มมร.มวก.