กิจกรรมทำวัตรเย็นเจริญจิตตภาวนา ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖

#อัลบั้มทำวัตรเย็น 9 กุมภาพันธ์ 2566 พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาที่ไม่ติดภารกิจหน้าที่ทำวัตรเย็น เพื่อให้เกิดความสามัคคีอันดีงามในทีมงานนักศึกษา เจริญจิตตภาวนา และมีการฝึกทักษะการพูดแนวคิดต่าง ๆ เพื่อเป็นการสร้างทีมงานที่ดี

เครดิตภาพเดชากร ร. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.