กิจกรรมทำวัตรเช้าเจริญจิตตภาวนา ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ ศาลาธรรมาภิรมย์

#อัลบั้มทำวัตรเช้า 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ศาลาธรรมาภิรมย์ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. นำพานักศึกษาทำวัตรเช้า ๆ นี้นักศึกษาบางส่วนไปธุระที่บ้าน บางรูปเป็นไข้ บางรูปติดภารกิจพี่เลี้ยงในวัด รูปไหนไม่ติดภารกิจก็มาร่วมกัน พร้อมกัน และมีการเจริญจิตตภาวนาหลังสวดมนต์เสร็จ พร้อมยังมีการฝึกทักษะการพูดอีกด้วย

เครดิตภาพ เดชากร ร.มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัยวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร.ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก.