บรรยากาศการเรียนรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารฯ

#บรรยากาศการเรียนรายวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร สอนโดย ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ในเช้าวันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์

ประชาสัมพันธ์ทั่วไป วิทยาเขต มมร.มวก. มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ มมร.มวก.