#อัลบั้มทำวัตรเจริญพุทมนต์เช้านี้ 13 กรกฎาคม โดยมีพระเดชพระคุณพระราชวัชราภรณ์ คณาจารย์ พระภิกษุสามเณรนักศึกษา และนักเรียน อีกทั้งพักในสวนอาคารหลังวัดร่วมทำกิจวัตร ตามนโยบายพระเดชพระคุณหลวงพ่อเจ้าอาวาสโดยพร้อมเพรียงกัน วัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อ.วังน้อย คณะศาสนาและปรัชญา สาขาปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม มมร.มวก. ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. เครดิตภาพ Gas Ton เขมจิตฺโต ภิกฺขุ