บรรยากาศเลือกตั้งประธานนักศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๒ กรกฏาคม พระมหาทศพร สุมุทุโก หัวหน้างานกิจการนักศึกษาได้จัดกิจกรรม กิจกรรม : เลือกตั้งประธานนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ผลคะแนนการเลือกตั้ง เป็นฉันทามติได้ พรรคเบอร์ ๒ พรรคเพื่อ มมร.มวก. นำทีมโดย พระเดชากร ญาณโสภโณ (ศรีมันตะ) เป็นพรรคชนะการเลือกตั้ง จัดตั้งสภานักศึกษา ดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ นี้ เครดิตภาพ พระสุทธิพงษ์ ตัณฑิกุล