ทีมงานดูสถานที่ จัดโครงการอบรมกรรมฐาน

วันที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๖ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. หัวหน้างานกิจการนักศึกษานำพาทีมงานดูสถานที่ในการจัดอบรมกรรมฐานในปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี พระครูสุภัทรสีลโสภณ,ดร. ผอ.วิทยาลัย ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้อธิการบดี อาจารย์ ดร.มนตรี รอดแก้ว อาจารย์อาทิตย์ ชูชัย อาจารย์พระมหาทศพร สุมุทุโก