#อัลั้มพิธีโครงการไหว้ครู ปีการศึกษา ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียน ข.ปราจีนบุรี วันอาทิตย์ที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ศาลาการเปรียญวัดป่าทรงคุณ อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยมีพระเดชพระคุณพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 🙏🙏🙏

ชุดที่ 2 ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. ️มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จ.ปราจีนบุรวิทยาลัยศาสนศาสตร์ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. เครดิตภาพ นาย ติ๊ก ตกแต่งสีKamonrat Chaimanee