✅มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียน ข.ปราจีนบุรี กำหนดเลือกตั้งประธานนักศึกษา ภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2566 วันที่ 20 สิงหาคม 2566 เวลา 15.30 น. จัดเวทีดีเบต แสดงวิสัยทัศน์นโยบายหาเสียง

✅27 สิงหาคม 2566 ใช้สิทธิเลือกตั้ง ลงคะแนนเสียง ณ คูหาเลือกตั้ง เริ่มเวลา 09.00 – 15.00 น. นับคะแนน,ประกาศผลการเลือกตั้ง

✅เรียนเชิญนักศึกษาผู้มีสิทธิ โปรดมาใช้ สิทธิของท่านตามระบอบประชาธิปไตย ตามคติพจน์ของมหาวิทยาลัย “ระเบียบ สามัคคี บำเพ็ญประโยชน์”

🕹️งานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. ศูนย์บริการวิชาการ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย อาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน