โครงการกีฬาสัมพันธ์ ประจำปี 2567

ภาพบรรยากาศโครงการกีฬาสัมพันธ์ วัน อาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี

ในการจัดโครงการกีฬาสัมพันธ์ในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมโครงการจาก คุณสุนทร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีน, คุณชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ เลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีน, คุณเกียรติ ศิริวัฒน์ภัทรา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเนินหอม, คุณนุกูล สีแก้ว รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเนินหอมม และคุณพีรวัส พานทอง ประธานกองทุนหมู่บ้านตำบลเนินหอม เป็นอย่างดี

มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ในการให้การสนับสนุนการจัดงานโครงการกีฬาสัมพันธ์ในครั้งนี้ จนสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ด้วยดี

…ขอขอบคุณ…