คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย และคุณครู โรงเรียนมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

ร่วมกิจกรรมโครงการประเพณีวันสำคัญของชาติและศาสนา “วันมาฆบูชา” วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ บริเวณด้านหน้าอาคาร ๘๐ ปี สมเด็จพระพุทธชินวงศ์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

ในพิธีภาคเช้า พระเดชพระคุณกิตติสารสุธี,ดร. รองอธิการบดี ประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป