สอบบาลีสนามหลวง ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗

ภาพบรรยากาศการสอบบาลีสนามหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ สนามสอบวัดชูจิตธรรมาราม พระอารามหลวง อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ ๕-๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

ในการสอบบาลีสนามหลวงในครั้งนี้ ได้มีนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เข้าสอบบาลีสนามหลวง ในระดับชั้นประโยค ๑-๒, ประโยค ป.ธ. ๓, ประโยค ป.ธ.๔ และ ประโยค บ.ศ.๓…