เลือกตั้งประธานและคณะกรรมการสภานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

ภาพกิจกรรม : เลือกตั้งประธานและคณะกรรมการสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียน ก. ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2567 ในวัน พุธ ที่ 10 กรกฏาคม 2567

ในการเลือกตั้งประธานและคณะกรรมการสภานักศึกษาในครั้งนี้ พรรคที่ได้รับคะแนนเลือกตั้งให้เป็นประธานนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 คือ พรรค “เรา รัก มมร.มวก.” ซึ่งนำทีมโดย “พระครูวิจิตปทุมรัต” นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศาสนาและปรัชญา

งานกิจการนักศึกษา ขอแสดงความยินดี