โครงการอบรมพัฒนาศักยภาพพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ศาลาประสานใจ วัดชูจิตธรรมาราม ตำบลสนับทึบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ โดย พระกิตติสารสุธี, ดร. รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวรายงาน โดย พระเมธีวชิรดิลก, ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ

-วันที่ ๒๔ กรกฏาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเมธีวชิรดิลก, ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ นำไหว้พระสวดมนต์ และมอบนโยบายแก่ครูพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปี ๒๕๖๗ จากนั้น

– รับฟังโอวาสจาก “พระธรรมวชิรจินดาภรณ์, รศ.ดร.” อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

– รับฟังการบรรยาย โดย : นายสนิท วงปล้อมหิรัญ หัวหน้าฝ่ายจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย

– ภาคบ่าย รับฟังบรรยายเรื่อง ” การเปลี่ยนแปลงของโลกในฐานบริบทของเทคโนโลยีกับกลยุทธ์การเผยแผ่พระพุทธศาสนา” โดย พระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านสื่อสารองค์กรและบริการวิชาการ, ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย