ภาพบรรยากาศการเปิดสอบวัดผลปลายภาคเรียน ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ของนักศึกษาภาคพิเศษ ห้องเรียน ข. จังหวัดปราจีนบุรี

นำโดย “พระครูสุภัทรสีลโสภณ,ผศ.,ดร.” ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ ผศ. ดร. สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี และคณาจารย์ ดำเนินการสอบและควบคุมห้องสอบ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี