สอบวัดผลปลายภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ห้องเรียน ก.

บรรยากาศการเปิดสอบวัดผลปลายภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ของนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์ และคณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราช ซึ่งมีกำหนดการสอบ ในวันที่ ๗-๘-๙-๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

พระเดชพระคุณ “พระกิตติสารสุธี” รองอธิการบดี วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เข้าเยี่ยมห้องสอบและให้กำลังใจนักศึกษาในการทำข้อสอบวัดผลปลายภาคเรียน “พระครูสุภัทรสีลโสภณ” ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ นำคณาจารย์ควบคุมห้องสอบ และดำเนินการสอบ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยดี