วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม หัวหน้างานกิจการนักศึกษา มมร.มวก. ให้สามเณรอนันต์ สีทา สรุปการทำวัตร ประจำเดือนตั้งแต่เปิดเทอมมา และกิจกรรมต่าง ๆร่วมด้วย โดยรูปใดที่ได้ 100 เปอร์เซ็น ทางงานกิจกรรมนักศึกษาจะมีทุนการศึกษาถวายทุกรูป ดังนี้