กิจกรรมวันที่ 3 ทาสีห้องพักนักศึกษา

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ผอ.สำนักงานวิทยาเขต อาจารย์พระมหาสายัณห์ เปมสีโล,ดร. อาจารย์อาทิตย์ ชูชัย นายพัด ร่วมกันให้กำลังใจและทาสีกับนิสิตนักศึกษาในห้องพักนักศึกษา วันนี้วันที่ 3 แล้ว และทีมนักศึกษาทำสวนหย่อมศาลาธรรมาภิรมย์ ศาลาปฎิบัติธรรม พร้อมยังมีการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไพฟ้าชุดใหม่ใส่ตึดห้องพัก