มมร.มวก. ร่วมโครงการสนองพระดำริ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก คณะสงฆ์ในประเทศสหรัฐอเมริการ และศรัทธาญาติโยม ร่วมใจช่วยน้ำท่วม ณ อ.บางไทร โดยมีตัวแทนพระเดชพระคุณพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี นำโดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผอ.วิทยาลัยศาสนศาสตร์ พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผอ.สำนักงานวิทยาเขต ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศาสนาและปรัชญา พร้อมด้วยทีมงานเจ้าหน้าที่ นักศึกษา