คณะศาสนาและปรัชญา สาขาวิชาปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ได้นิเทศก์นักศึกษาฝึกภาคสนาม นำโดย พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. อาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน อาจารย์ประจำหลักสูตรออกนิเทศ ทางออนไลน์ จำนวน 3 ที่ได้แก่ 1.สำนักงานเจ้าคะอำเภอเมืองปราจีนบุรี (วัดป่ามะไฟ) อเมืองจ.ปราจีนบุรี 2.สำนักงานเจ้าคณะตำบลหนองแก้ว (วัดนาแขม) อ.ประจันตคามจ.ปราจีนบุรีและโรงเรียนวัดประสาทรังสฤษฎิ์อ.ประจันตคามจ.ปราจีนบุรีได้รับความเมตตาอนเคราะห์ให้ข้อมูลการฝึกงานของพระนักศึกษาจากอาจารย์ที่ปรึกษาภาคสนามแต่ละที่เป็นอย่างดีขอขอบพระคุณมาณโอกาสนี้