สอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ปีการศึกษา ๒๕๖๕ รอบที่ ๒

เมื่อวันที่ ๔ เมษายน ที่ผ่านมา อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศาสนาและปรัชญา นำโดย.อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะศาสนาและปรัชญา นำโดย พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ,พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. และอาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน สอบสัมภาษณ์นักศึกษารอบที่ ๒ โดยมีนักศึกษาในรอบที่ ๒ สมัครมา ๔  รูป/คน