โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคนอกเวลาราชการ

เมื่อวันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ ที่ผ่าน มมร.มวก.มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคนอกเวลาราชการ ปีการศึกษา 2565 โดยมีพระเดชพระคุณพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาใหม่ เข้าร่วมโครงการวันนี้