คำสั่งแต่งตั้งประธานนักศึกษาและคณะกรรมการปี 2565

เพื่อให้การบริการงานของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย เป็นไปด้วยความเรียบร้อยมุ่งประสิทธิภาพและประสิทธิผลเป็นสําคัญ และเป็นไปตามระบบประกันคุณภาพ การศึกษา อาศัยอํานาจตามความในมาตรา ๓๐ แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ และคําสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยที่ ๙๓๘/๒๕๖๔ เรื่องมอบหมายและมอบอํานาจในการ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี ครั้งที่ ๖ ลงวันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ จึงขอแต่งตั้งให้ผู้มีนามท้ายคําสั่ง เป็น คณะกรรมการนักศึกษา ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดังนี้