นักศึกษาภาคพิเศษสาขาวิชาการปกครองร่วมกิจกรรมจิตอาสา

วันนี้ 10 กันยายน 2565โครงการรัฐศาสตร์(อาสาพัฒนาท้องถิ่น)มหาวิทยาลัยมกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง(ศาลายา) จ.นครปฐม ร่วมกับ วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียน ข. จ.ปราจีนบุรีร่วมบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดดงขี้เหล็ก อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี ■ทาสีกำแพงวัด■ทำความสะอาดบริเวณรอบวัด■กวาดลานวัด■ถูศาลาวัด■ทำความสะอาดห้องน้ำ