รับทุนการศึกษาเทอม ๒/๒๕๖๕ จากพระอาจารย์ต้น

พระเดชพระคุณพระกิตติสารสุธี รองอธิการบดีเป็นประธานกล่าวสัมโมทนียกถา อนุโมทนาบุญกับคณะเจ้าภาพที่ถวายทุนการศึกษาในวันที่ ๑๓ ตุลาคมวันเกิดพระอาจารย์ต้น โดยพระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร. ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมงาน เนื่องในวัน ” กตเวทิตคุณูปมาจารย์” ของพระอาจารย์ทวีวัฒน์ จารุวณฺโณ (อาจารย์ต้น) ๔๖ ปี พรรรษา ๒๔ ณ ที่พักสงฆ์ป่านาโสกฮัง อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ นักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา ๕๗ ทุนการศึกษา รวมเงิน ๓๔๐,๐๐๐ บาท