เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดงาน “โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ/วิทยาเขต/วิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564” ผ่านระบบออนไลน์ วันที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป โดยมี คุณประทิน อุปนันท์ เป็นผู้ดำเนินโครงการ

คณะกรรมการตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน 5 ท่าน ดังนี้
1. ดร.ดรุณี ชูประยูร ประธานกรรมการ
2. รศ.ดร.อัจฉรา หล่อตระกูล กรรมการ
3. พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม,ผศ.ดร. กรรมการและเลขานุการ
4. อาจารย์ สนิท วงปล้อมหิรัญ ผู้ช่วยเลขานุการ
5. คุณประทิน อุปนันท์ ผู้ประสานงาน

เครดิตภาพ : พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม, ดร.