เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดงาน “วันทำบุญอุทิศแด่บูรพาจารย์ และพิธีแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2565” ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 09.30 น.เป็นต้นไป โดยผู้เกษียณอายุงานในปีนี้ 1 ท่าน คือ พระครูธรรมธร มะลิน กิตฺติปาโล อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชา ปรัชญา ศาสนา และวัฒนธรรม

พระครูธรรมธร มะลิน กิตฺติปาโล อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาปรัชญา ศาสนา และวัฒนธรรม
ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2565