เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย อาจารย์ นฤมล ชุ่มเจริญสุข ได้นำนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ เข้าร่วมอบรมในหลักสูตร “การฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือขั้นความรู้ทั่วไปและผู้กำกับลูกเสือวิสามัญขั้นความรู้เบื้องต้น (B.T.C.) รุ่นที่ 1/2565 จัดฝึกอบรมโดย สำนักงานลูกเสือจังหวัดสระบุรี ร่วมกับ สโมสรลูกเสือเสาไห้ ณ ค่ายลูกเสือมวกเหล็กแคมป์ปิ้งสระบุรี อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ระหว่างวันที่ 9-12 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2565