เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมทบทวนข้อแสนอแนะในการปรับปรุงแผนพัฒนาระดับส่วนงาน ของวิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องเรียนรวม อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป โดยมี นายทศพร จันทมงคลเลิศ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านขับเคลื่อนแผนพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้ และคณะผู้บริหาร นำโดย พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต เป็นผู้ดำเนินงาน และมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงาน 20 รูป/คน