เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการ “ซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร ประจำปี 2564และ2565” ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 ณ ห้องเรียน ข จ.ปราจีนบุรี เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด

มีกิจกรรมที่ตามลำดับดังนี้
-บัณฑิตลงทะเบียน
-รับชมวิดีทัศน์สาธิตการเข้ารับประทานปริญญาบัตร และซ้อมย่อย รอบที่ 1 โดย พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ เป็นประธานในการซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร

พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ ประธานในพิธีซ้อมย่อย รอบที่ 1
พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต กล่าวต้อนรับบัณฑิตใหม่
ผศ.ดร.สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวแนะนำและสาธิตการเข้ารับปริญญา
อาจารย์อาทิตย์ ชูชัย (ภาพขวา) แนะนำความหมายของสัญญาณมือในลักษณะต่างๆ
อาจารย์ชาญพัฒน์ ขำขัน ทำหน้าที่อ่านรายชื่อบัณฑิต

-คณาจารย์และนักศึกษารุ่นน้อง ตั้งขบวนแสดงความยินดีแก่บัณฑิตใหม่

-ซ้อมย่อยพิธีประทานปริญญาบัตร รอบที่ 2 โดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในพิธีเปิด

-แสดงมุทิตาจิตแด่ อาจารย์ธีระวัฒน์ อัตตโยธิน ได้รับรางวัล “คุณสมฺปนฺโน” ผู้มีอุปการคุณแก่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ.2565

-ถ่ายภาพหมู่

-บรรยากาศ