เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมงานฌาปนกิจศพ คุณพ่อจำเนียร ขำขัน ซึ่งเป็นบิดาท่านอาจารย์ ชาญพัฒน์ ขำขัน อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาปรัชญา ศาสนาและวัฒนธรรม ณ เมรุวัดเขาใหญ่สามัคคี ตำบลหัวลำ อำเภอท่าหลวง จังหวัดลพบุรี เวลา 10.40-16.30 น.