เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ จัด กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การใช้ระบบ e-learning แก่คณาจารย์ประจำหลักสูตร ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคาร 80 ปีสมเด็จพระพุทธชินวงศ์ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป โดยการฝึกอบรมบุคลากรในลักษณะนี้จะจัดขึ้นเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อพัฒนาทักษะสำหรับบุคลากรทั้งสายการสอน และสายสนับสนุน

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี มาเข้าร่วมอบรมและให้กำลังใจผู้เข้าร่วมอบรม

พระมหาไพจิตร อุตฺตมธมฺโม,ดร ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ แนะนำตัวอย่าง โครงสร้างเนื้อหา รายวิชาที่พัฒนา กระบวนการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วม ตลอดจนกระบวนการประเมินผลสัมฤทธิ์ในการเรียนรู้ของนักศึกษาในการเรียนรายวิชานั้นๆ แบบเต็มรูปแบบ ตลอดจนเทคนิคต่างๆ เช่น การสร้างวิดีโอ การสร้างภาพประกอบให้มีความน่าสนใจ ดึงดูดผู้เรียน เป็นต้น

วิทยากร โดย นายอัศวิน คงชำนาญ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ