เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต พร้อมกับ อาจารย์ ชาญพัฒน์ ขำขัน และ นายสมเกียรติ แสงสว่าง พนักงานขับรถ ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ณ โรงเรียนปราจีนกัลยาณี โรงเรียนปากพลีวิทยาคาร โรงเรียนอื่นๆ ในเขตจังหวัดปราจีนบุรี และ นครนายก โดยการแจกโปรชัวร์ประชาสัมพันธ์