เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยศาสนศาสตร์ ประชุมตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยมีวาระที่สำคัญในการประชุมคือ การเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-2019) การทำความร่วมมือการวิจัยระดับนานาชาติกับประเทศเพื่อนบ้าน การพัฒนาบทเรียนออนไลน์ของคณาจารย์ผ่านระบบอิเลิร์นนิง และอื่นๆ

พระกิตติสารสุธี รองอธิการบดี ประธานในการประชุม
พระครูวิภัชธรรมวิจิตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยศาสนศาสตร์
พระครูพิศิษฏ์ธรรมนิเทศ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ
พระมหาโชควรรธน์ อาภากโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต
ผศ.ดร. สำราญ ศรีคำมูล ผู้ช่วยอธิการบดี
อาจารย์สนิท วงปล้อมหิรัญ หัวหน้าฝ่านการจัดการศึกษา ทำหน้าที่เป็นเลขานุการในการประชุม