เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า ฯ ให้ พลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท องคมนตรี เชิญสัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตร ซึ่งในงานนี้มีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตมหาวชิราลงกรณราชวิทยาลัย ได้แก่ พระเมธีวชิรดิลก,ดร. ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มีบุคลากรผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ